ห้องประชุมชั้น5 - M ACADEMY

M Academy

room
หน้าหลัก > สถานที่จัดอบรม

สถานที่จัดงานสำคัญของคุณ

ศูนย์การเรียนรู้ เอ็ม อะคาเดมี่ ให้บริการสถานที่และการจัดเลี้ยงที่ตอบโจทย์ความต้องการในการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆอย่างสร้างสรรค์ โดดเด่นและทันสมัยตั้งอยู่ย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้งานกว่า 1,300ตรม. ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดถึง 300 คน

พื้นที่ใช้สอย

PDC Reception   114 sq.m.
PDC Lobby   125 sq.m.
PDC Room    
PDC Room 1 60-120 Seats 11 x 16 m. (176 sq.m.)
PDC Room 2 30-50 Seats 11 x 9 m. (99 sq.m.)
PDC Room 1+2 90-180 Seats 11 x 25 m. (275 sq.m.)

แผนที่ห้องประชุม


อีกหนึ่งบริการดีๆ จาก M academy กับห้องจัดสัมมนา ในกรุงเทพฯ หรือสถานที่จัดสัมมนาการเรียนรู้ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ศูนย์การเรียนรู้ เอ็ม อะคาเดมี่ ให้บริการสถานที่จัดสัมมนาที่ตอบโจทย์ความต้องการในการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆ อย่างสร้างสรรค์ โดดเด่นและทันสมัยตั้งอยู่ย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้งานกว่า 1,300 ตรม. ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากสูงสุดถึง 300 คน โดย M academy มีความโดดเด่นและความพร้อมในด้านการให้บริการเช่าสถานที่

บรรยากาศที่เหมาะสมกับสถานที่จัดสัมมนาที่มีความหลากหลาย

ทาง M academy เชื่อในเรื่องของการสร้างบรรยากาศเพื่อการเรียนรู้ที่เหมาะสม ด้วยบรรยากาศของสถานที่จัดสัมมนาที่สวยงาม เราลงทุนกับเรื่องของบรรยากาศด้วยการออกแบบทั้ง Floor ให้มีบรรยากาศที่เหมาะสมรองรับได้ทั้งกับการจัดงานสัมนาเพื่อต่อยอดในการสร้างความรู้ จัดงานอีเว้นต์เพื่อแนะนำบริการหรือเปิดตัวสินค้า ซึ่งทุกรูปแบบงานสัมนาที่กล่าวมาทั้งหมดห้องจัดสัมมนา กรุงเทพ สถานที่ของ M acdemy มีความพร้อมช่วยเนรมิตรสถานที่จัดสัมมนาให้ท่านได้ตามความต้องการ

สถานที่จัดสัมมนาตั้งอยูบนทำเลใจกลางกรุงเทพ เดินทางมาง่ายสะดวกสบาย

สถานที่ตั้งสำหรับห้องจัดสัมมนา กรุงเทพ ของทาง M academy ตั้งอยู่บนชั้น 5 ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ราชดำริห์ (ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์) เราพร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าร่วมสัมนาด้วยพื้นที่จอดรถมากกว่า 500 คัน หรือหากผู้เข้าร่วมอบรมสัมนาต้องการเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยการลงที่สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม และเดินสบายๆ ผ่านทางเชื่อม Sky Walk เพื่อเดินทางมาที่ห้องจัดสัมมนา กรุงเทพ M academy ซึ่งตั้งอยู่ที่บิ๊กซี ราชดำริห์ได้เช่นกัน

ครบกับทุกสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับสถานที่จัดสัมมนา

wifi icon สถานที่จัดสัมมนาของทาง  M academy มีฟรีอินเตอร์เน็ตทั่วสถานที่, coffee service icon มุมบริการเครื่องดื่ม กาแฟและน้ำอัดลม ฟรีตลอดวัน, ระบบเครื่องเสียง จอ LCD และอุปกรณ์การเรียนรู้เต็มรูปแบบ ห้องสำหรับล่ามและอุปกรณ์แปลภาษา มุมการเรียนรู้และมุมห้องสมุด บริการเครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องถ่ายเอกสาร

ราคาที่เหมาะสมกับขนาดห้องจัดสัมมนา กรุงเทพ ที่หลากหลาย

ด้วยเรตราคาที่ไม่ได้สูงจนเกินไป พร้อมตัวเลือกของขนาดห้องจัดเลี้ยงสถานที่จัดสัมมนาที่รองรับได้หลายขนาด ตั้งแต่ไซส์ของห้องในการจัดอบรม ห้องจัดงานสัมนาขนาดเล็กที่รองรับแขกได้ตั้งแต่ 8 คนขึ้นไป นอกจากนี้เรายังมีบริการอาหารจัดเลี้ยงทั้งในรูปแบบของของว่างยามเช้า ยามบ่าย และอาหารกลางวันให้ท่านเลือกได้ตามความเหมาะสมในการจัดงาน

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดสัมมนา หรือห้องจัดสัมมนา ในกรุงเทพ ที่ตั้งอยู่ในสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ เดินทางได้สะดวกสบายทั้งการใช้รถส่วนตัวและรถไฟฟ้า ทาง M academy มีสถานที่รองรับเพื่อให้การจัดงานสัมนาของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายในบรรยากาศที่เหมาะสม ทุกครั้งที่สนใจบริการห้องจัดสัมมนา ในกรุงเทพ สามารถติดต่อ M academy โทร 02-250-4681-4

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • wifi icon ฟรีอินเตอร์เน็ตทั่วสถานที่
  • coffee service icon บริการเครื่องดื่ม กาแฟและน้ำอัดลม ฟรีตลอดวัน
  • ระบบเครื่องเสียง จอ LCD และอุปกรณ์การเรียนรู้เต็มรูปแบบ
  • ห้องสำหรับล่ามและอุปกรณ์แปลภาษา
  • มุมการเรียนรู้และมุมห้องสมุด
  • บริการเครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องถ่ายเอกสาร
  • ที่จอดรถสะดวกสบายกว่า 500 คัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท เอ็มซีดี เทรนนิ่งเซ็นเตอร์ จำกัด
97/11 อาคารบิ๊กซี ราชดำริห์ ชั้น6 ถ.ราชดำริห์ แขวงลุมพินี
เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร. 10330

: +66 2 250 4681-4
: +66 2 250 4685
: info@m-academy.in.th
: www.m-academy.in.th
: https://www.facebook.com/MCD.TRNC